Truyện tranh của Team Lạc Nguyệt - Kho đọc Online Truyện tranh của Team Lạc Nguyệt - Kho đọc Online

Giới thiệu về nhóm dịch

Truyện do Lạc Nguyệt làm ( 22 truyện )

Kiếm Tam Hệ Liệt

Kiếm Tam Hệ Liệt chap 21

tập hợp những truyện hài ngắn về trai xinh gái đẹp, hi vọng sẽ mang lại nhiều tiếng cười cho các thím, y xuy ngũ nguyệt là một tác giả rất nổi tiếng của làng hoạ trung quốc, bà này viết truyện thì thôi rồi lượm ơi-_-

Kiếm Tam Hệ Liệt
24/10/2016

Đầu bếp ma pháp của hoàng tử

Đầu bếp ma pháp của hoàng tử chap 39

Một chàng trai đầu bếp tầm thường nghèo mạt một ngày nọ bị "cha nội" hoàng tử kia phát hiện ra là mấy đồ ăn thằng này nấu sẽ giúp thằng hoàng tử tăng sức mạnh, thế là hoàng tử bắt nó ký giấy bán thân để nấu cho một mình ổng ăn, và sau này nó thành đầu bếp "mạnh mẽ".

Đầu bếp ma pháp của hoàng tử
15/01/2017

Hằng Mộng Nam Thần

Hằng Mộng Nam Thần chap 10

Nhân vật chính của chúng ta là một anh họa sĩ đẹp troai hiền lành 22 tuổi có khả năng nhìn thấy linh hồn của mọi vật. Cuộc đời anh cô đơn bi cực cho đến khi tri kỉ của đời anh xuất hiện.... :3 Hint túa bua xua...Các bạn sau khi đọc bộ truyện này sẽ nhìn mọi thứ xung quanh bằng một con mắt rất khác

Hằng Mộng Nam Thần
19/12/2016

Mỹ Nam Học Đường

Mỹ Nam Học Đường chap 47

đang cập nhật

Mỹ Nam Học Đường
02/02/2017

Scandal

Scandal chap 26

Xa ở chân trời... Gần ngay trước mặt...

Scandal
22/10/2016

Thần Mì Lắm Chiêu

Thần Mì Lắm Chiêu chap 10

Nam chính đẹp trai độc thân tự dưng gặp phải một bé tí hon tự xưng là thần mì tôm bò ra từ trong nồi, rốt cuộc nhóc tí hon này là thần thánh phương nào???

Thần Mì Lắm Chiêu
26/09/2016

Nữ Thần Nghèo Khổ

Nữ Thần Nghèo Khổ chap 23

Những vị thần Olympus dần dần chìm vào quên lãng, mất đi lòng tin của các tín đồ, những vị thần mất đi lòng tin từ con người sẽ mất đi sức mạnh và sinh mệnh! Các vị thần mở một Học viện nghệ thuật để tìm hiểu suy nghĩ của con người, giúp họ hoàn thành tâm nguyện, có thêm các tín đồ ! Apollo, Venus, Athena, Hades, Zeus……vô số những vị nam thần nữ thần tập hợp! Này cô gái, đến…

Nữ Thần Nghèo Khổ
23/11/2016

Văn Phòng Thiên Đình Tại Nhân Gian

Văn Phòng Thiên Đình Tại Nhân Gian chap 4

Chống chỉ định xem khi đang ăn uống, phụ nữ mang thai và không cần cho con bú, phun hỏng máy ráng chịu, cười con nó quẫy ráng chịu

Văn Phòng Thiên Đình Tại Nhân Gian
26/12/2016

Tôi Sống Cùng Bạn Trai 2

Tôi Sống Cùng Bạn Trai 2 chap 10

Là phần thứ hai của bộ truyện cùng tên "Tôi sống cùng bạn trai", một nam một nữ, sống cùng dưới một mái nhà, vừa là oan gia vừa là người yêu, một kiểu tình yêu hiện đại điển hình!

Tôi Sống Cùng Bạn Trai 2
22/09/2016

Vân Thư Tình Ái

Vân Thư Tình Ái Chap 20

Một nàng nhân viên thiết kế tính tình dịu dàng yêu sách và một chàng thần tượng kiêu ngạo ghét sách.....Nghe có vẻ tréo ngoe nhưng định mệnh [aka tác giả] lại đưa đẩy họ đến với nhau...Mời các bạn đón xem chuyện tình của cặp đôi trái dấu này nhé!

Vân Thư Tình Ái
07/02/2017

Cho Anh Gần Em

Cho Anh Gần Em chap 23

Truyện nói về nữ minh tinh hết thời Kỷ Đường Đường vô tình chạm trán với Hạ Châu - thần tượng đang hot của giới trẻ - một cách hết sức ÉO LE trong một cảnh ngộ cũng hết sức TRÉO NGOE đến độ hai nhân vật của chúng ta chỉ biết gào thét trong lòng 2 chử ĐỊNH MỆNH . Và vô số tính huống xảy ra giữa 2 người, liệu 2 người có đến với nhau ko ?

Cho Anh Gần Em
13/10/2016

Chuyện Tình Như Trong Sách

Chuyện Tình Như Trong Sách chap 29

Miêu Hàn Vũ là 1 otaku có kinh nghiệm lâu năm trong thế giới tiểu thuyết. Cô thích nhân vật nam chính Hạo Thiên trong truyện tiểu thuyết. Sau khi bị bạn trai đá, lại bị bạn bè troll là do quá thích nhân vật ảo thành ra không quan tâm đến người yêu, Hàn vũ uống say sau đó đi về nhà. Trên đường về, cô quăng hết tất cả đồ đạc mang theo, không ngờ có 1 chàng thanh niên có gương mặt như Hạo…

Chuyện Tình Như Trong Sách
31/08/2016

Đầu Óc Đại Sư Huynh Của Ta Rất Đen Tối

Đầu Óc Đại Sư Huynh Của Ta Rất Đen Tối chap 127

Main xuyên không đến thế giới tu chân, sau đó phát hiện mình chính là main! Cái này không phải là hại người lành sao? Đánh quái thăng cấp không trọng yếu! Sống được mới là quan trọng a!

Đầu Óc Đại Sư Huynh Của Ta Rất Đen Tối
02/02/2017

Giữa Anh Và Em

Giữa Anh Và Em chap 34

Bách Lạt, 1 cô gái sống nội tâm nhưng lại mạnh mẽ. Vì muốn có được sự chấp nhận của ba má và để khẳng định bản thân mà cô không ngừng phấn đấu. …

Giữa Anh Và Em
25/10/2016

Quỷ Hoan Kỳ Đàm

Quỷ Hoan Kỳ Đàm chap 18

Gia tộc Doãn Thị là thương gia buôn bán đồ cổ có tiếng trong giới đồ chơi,nhưng Doãn Thị còn có một thân phận khác quan trọng hơn,đó chính là pháp sư thanh tẩy đồ cổ. Câu chuyện xoay quanh những món đồ cổ thần bí,tìm ra lời giải về những mối nhân duyên và nỗi khổ từ xa xưa nằm sau mỗi món đồ cổ.

Quỷ Hoan Kỳ Đàm
19/07/2016

Biển Rừng Yêu Quái

Biển Rừng Yêu Quái chap 9

1 bộ truyện nói về những câu chuyện ki dị giữa 1 cô gái và quái thú, vừa kịch tính vừa hài hước lại lãng mạn xịt máu mũi...Mời các bạn đón đọc!

Biển Rừng Yêu Quái
11/07/2016

Sức Mạnh Của Sắc Đẹp

Sức Mạnh Của Sắc Đẹp chap 90

Có tiền mới làm phiền thiên hạ xưa rồi, bây giờ là mặt đẹp mới làm nhờ vả được cả thế giới =))

Sức Mạnh Của Sắc Đẹp
23/01/2017

Nam Thần Là Quái Vật

Nam Thần Là Quái Vật chap 42

"Tuy rằng là tiết mục siêu nhiên, nhưng có nam thần Phàn Xuyên! Đi đi đi, sợ ma cũng phải đi! Nhưng------- Tại sao tôi và Hoàng Diệc Tuyết được phân chung một đội chứ, không thể cùng với nam thần thì có gì khác! Mà ......... thật sự có ma đó!" ----- tiếng than vãn của cô gái tâm linh Hạ Tiểu Mãn

Nam Thần Là Quái Vật
08/02/2017

Uyển Hương

Uyển Hương chap 44

Cô gái Đồng Uyển và mẹ đến thăm nhà một người bạn cũ mà mẹ cô ấy đã từng giúp đỡ, từ đó câu chuyện bắt đầu…

Uyển Hương
10/02/2017

Hồng Vân

Hồng Vân chap 47

Một Vương tử chán đời, một hộ vệ soái ca! Một tên sơn tặc bá đạo, một thư sinh tiêu sái! Có cần cùng nhau thân thiết không.

Hồng Vân
20/12/2016

Mỹ Nhân Kế

Mỹ Nhân Kế chap 12

“Cố Thanh Hồng, nếu ta không chết, ta chắc chắn sẽ quay lại báo thù!”. 5 năm sau, khi hắn xác minh được chân tướng sự việc năm đó nhưng hối hận cũng không kịp, lại thấy nàng mỉm cười đi tới, trên đầu cài trâm phượng, trên người mặc phượng phục, một cái nhíu mày cười cũng làm khuynh đảo thiên hạ. Đây chính là thân phận mới của nàng – ứng quốc hoàng hậu!

Mỹ Nhân Kế
13/06/2016

Yến Sơn Phái Và Bách Hoa Môn

Yến Sơn Phái Và Bách Hoa Môn chap 139

Câu chuyện về hai đại môn phái, một ở đỉnh núi - toàn zai, một ở chân núi - toàn vịt trời. Sau bốn năm đấu đá, liệu kết cục họ về đâu? :))) mại zô mại zô!!!

Yến Sơn Phái Và Bách Hoa Môn
11/02/2017