World Teacher - Isekaishiki Kyouiku Agent Tiếng Việt Chap mới nhất World Teacher - Isekaishiki Kyouiku Agent Tiếng Việt Chap mới nhất

World Teacher - Isekaishiki Kyouiku Agent

Đánh dấu yêu thích

World Teacher - Isekaishiki Kyouiku Agent

10
Số lượng đánh giá: 12

Tác giả:Nardack , Neko Koucihi

Nhóm dịch:LHmanga

Thể loại:Adventure , Comedy , Fantasy , Harem , Shounen

Tình trạng:Đang cập nhật

Tham gia update:Chí Lavigne

Lượt xem:0

Theo dõi: 199

Tóm tắt truyện

một người đờn ông đc gọi là đặc vụ mạnh nhất tg lại trở thành 1 giáo viên sau khi nghỉ hưu , nhằm đào tạo ra lứa đặc vụ mới . Sau nhiều năm đào tạo, ông ta bị giết ở tuổi 60 bởi bàn tay của một tổ chức bí mật , sau đó đầu thai ở một thế giới khác với toàn bộ kí ức cũ . Mặc dù bị kịnh ngạc bởi phép thuật và chủng loài khác lạ ở thế giới đó , ông ấy thích nghi với môi trường cực nhanh và có được ưu thế . Ông ta còn đạt được phép thuật đặc biệt và lượng lớn sức mạnh nhờ vào đứa học trò thân thiết , nhằm đạt được mục tiêu : quay trở lại cuộc sống giáo viên trước kia khi mà ông bỏ lỡ giữa chừng . Đây là câu chuyện về 1 ng đờn ông , người dựa trên trí nhớ và kinh nghiệm kiếp trước , trở thành giáo viên và du hành xuyên thế giới cùng với học trò của mình .

Danh sách chương

Chapter

Ngày đăng

World Teacher – Isekaishiki Kyouiku Agent chap 4 29/12/2016
World Teacher – Isekaishiki Kyouiku Agent chap 3 17/12/2016
World Teacher – Isekaishiki Kyouiku Agent chap 2 15/12/2016
World Teacher – Isekaishiki Kyouiku Agent chap 1 13/12/2016


Bạn đang xem truyện World Teacher - Isekaishiki Kyouiku Agent tại Website đọc truyện nhanh nhất và cập nhập sớm nhất Lhmanga.net Ghé thăm Website đọc truyện tranh online nhanh nhất thường xuyên để được đọc các chương mới nhất của World Teacher - Isekaishiki Kyouiku Agent các bạn nhé !